Edition Motor แบรนด์รถไฟฟ้าพัฒนาโดยคนไทย

Edition Motor แบรนด์รถไฟฟ้าพัฒนาโดยคนไทย
Edition Motor แบรนด์รถไฟฟ้าพัฒนาโดยคนไทย

Edition Motor แบรนด์รถไฟฟ้าพัฒนาโดยคนไทย – Edition Motor แบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าโดยคนไทย ผลิตออกมาทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าขนาดเริ่มต้น เทียบเท่ารถมอเตอร์ไซค์ 125 ซีซี ทรงเน็กเก็ต และมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่นที่ขยับขึ้นมาใหญ่กว่าเล็กน้อย ด้วยพละกำลังเทียบเท่ารถมอเตอร์ไซค์ 150 ซีซี ทรงสกู๊ตเตอร์ และรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าชนิดบิ๊กไบค์พละกำลังสูง เปิดราคาเริ่มต้นที่ 85,000 บาท ชูจุดเด่นเรื่องระบบมอเตอร์ไฟฟ้าที่สามารถแช่น้ำได้ ส่งกำลังผ่านสายพาน

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า โดยฝีมือคนไทย

EDISON Volta S

1. EDISON Volta S

Volta S150 เป็นสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจากผู้ผลิตสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจากประเทศไทย บริษัท เริ่มต้นในการแข่งสูตรไฟฟ้าสร้างรถเกวียน EV ที่ออกแบบมาเพื่อให้ได้อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงที่เร็วที่สุด ในระหว่างการประชุมในสนามแข่งในประเทศจีนผู้ก่อตั้งของ บริษัท ตัดสินใจที่จะสร้างโซลูชันระบบเคลื่อนที่ไฟฟ้าสำหรับประเทศบ้านเกิดของพวกเขาประเทศไทย สกูตเตอร์ถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์ในประเทศไทยโดยวิศวกรชาวไทย

Volta เป็นสกูตเตอร์ไฟฟ้าตัวแรกจาก บริษัท สกู๊ตเตอร์มีรูปลักษณ์คลาสสิคและสปอร์ตเหมือนสกูตเตอร์เวสป้ายอดนิยมจากอิตาลี การออกแบบมีความเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริงทำให้สกู๊ตเตอร์กลายเป็นสินค้าแฟชั่น

สกูตเตอร์มีให้เลือกสองรุ่นคือ E100 (6,000 วัตต์) และ S150 (11,000 วัตต์) มอเตอร์ไฟฟ้าระบายความร้อนด้วยน้ำซึ่งช่วยให้สามารถทำงานในสภาพแวดล้อมเขตร้อน

S150 ให้ความเร็วสูงสุด 120 กม. / ชม. และจัดเป็นรถจักรยานยนต์ขนาดเล็ก

สกูตเตอร์มีแบตเตอรี่ลิเธียมขนาด 3.2 kWh ที่ถอดออกได้ซึ่งมีระยะทาง 150 กม. สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ในเวลาเพียง 80 นาทีโดยใช้เครื่องชาร์จที่รวดเร็ว แบตเตอรี่ยังสามารถสลับได้ง่าย

สกู๊ตเตอร์กันน้ำได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งช่วยให้สามารถขับน้ำได้ สกูตเตอร์จะยังคงขับรถในพายุที่รุนแรง การดูแลรักษารถมอเตอร์ไซต์ ให้พร้อมใช้งานเสมอ

ช่องเก็บของขนาด 50 ลิตร

สกู๊ตเตอร์มีช่องเก็บของขนาดใหญ่ 50 ลิตรใต้ที่นั่งคู่หูเพียงพอสำหรับเก็บหมวกกันน็อคสองใบและอื่น ๆ อีกมากมาย

สกู๊ตเตอร์อัจฉริยะ: Google Android

สกู๊ตเตอร์เป็นสมาร์ทสกูตเตอร์ที่แท้จริงและมีหน้าจอสัมผัสขนาด 6 นิ้วพร้อมระบบปฏิบัติการ Google Android และแอพสกูตเตอร์แผงควบคุมให้การเข้าถึงระบบนำทาง GPS, GSM, 3G / 4G, บลูทู ธ และการเชื่อมต่อ WiFi

สกูตเตอร์มีคุณสมบัติทันสมัยมากมายรวมถึงการสตาร์ทแบบไร้กุญแจชุดไฟหน้าโปรเจคเตอร์ LED และล้ออัลลอยแบบไม่มียาง

ระบบไฟฟ้าได้รับการปรับแต่งสำหรับการแข่งและให้ความจุ 300 แอมป์ ระบบน้ำหล่อเย็นรักษาอุณหภูมิที่ +/- 30 ° C ในทุกสภาวะ

สกูตเตอร์มีเบรคหน้าและหลังที่ทรงพลัง

สกูตเตอร์มีให้เลือกหลายสีและสามารถปรับแต่งเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจการแบ่งปันสกูตเตอร์หรือการส่งเสริมการขาย โมดูลธุรกิจที่มีอยู่มากมายรวมถึงคอฟฟี่บาร์

EDISON Volta S เป็นรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าทรงคลาสสิกนี่ ที่แฝงไปด้วยความทันสมัยบนตัวรถ โดดเด่นด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าพละกำลัง 11,000 w. ความเร็วสูงสุดถึง 120 กม./ชม. ระยะทางขับขี่สูงสุด 150 กม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ราคาวางจำหน่ายที่ 110,000 บาท

EDISON Volta Naked

2. EDISON Volta Naked

The Volta Naked เป็นสกูตเตอร์ไฟฟ้าจากผู้ผลิตสกูตเตอร์ไฟฟ้าจากประเทศไทย บริษัท เริ่มต้นในการแข่งสูตรไฟฟ้าสร้างรถเกวียน EV ที่ออกแบบมาเพื่อให้ได้อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงที่เร็วที่สุด ในระหว่างการประชุมในสนามแข่งในประเทศจีนผู้ก่อตั้งของ บริษัท ตัดสินใจที่จะสร้างโซลูชันระบบเคลื่อนที่ไฟฟ้าสำหรับประเทศบ้านเกิดของพวกเขาประเทศไทย สกูตเตอร์ถูกสร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์ในประเทศไทยโดยวิศวกรชาวไทย

Volta เป็นสกูตเตอร์ไฟฟ้าตัวแรกจาก บริษัท The Naked เป็นเวอร์ชั่นพิเศษที่ถอดมาจากเปลือกนอก

สกูตเตอร์มีมอเตอร์ไฟฟ้า 6,000 วัตต์สำหรับความเร็วสูงสุด 90 กม. / ชม. ความเร็วสามารถ จำกัด ได้ที่ 45 กม. / ชม. เพื่อใช้เป็นจักรยานยนต์

สกูตเตอร์มีแบตเตอรี่ลิเธียมขนาด 3.2 kWh ที่ถอดออกได้ซึ่งมีระยะทาง 150 กม. สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ในเวลาเพียง 80 นาทีโดยใช้เครื่องชาร์จที่รวดเร็ว แบตเตอรี่สลับได้ง่าย

โดดเด่นด้วยความเร็วสูงสุด 90 กม./ชม. ระยะทางขับขี่สูงสุด 150 กม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ราคาวางจำหน่าย 75,000 บาท ส่วนรุ่น BigBike นี้ ส่งกำลังด้วยโซ่ ส่วนสเป็กรถยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด

Edition Motor แบรนด์รถไฟฟ้าพัฒนาโดยคนไทย ในปี 2021 นี้ ก็มีเพียงเท่านี้ ที่เราได้หยิบมานำเสนอเพื่อนๆ ส่วนในอนาคต จะมีรุ่น รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ที่จะพัฒนามาอีีกหรือไม่ อย่างไร ต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ แต่เชื่อว่า จะต้องเจ๋งกว่าปีนี้อย่างแน่นอน! เมื่อมีรถดีๆแล้ว ก็ควรมีทริปดีๆด้วย เที่ยว 5 วัดในกรุงเทพฯ ได้ทั้งบุญ ได้ทั้งรูปสวยๆ